Tư vấn miễn phí ( 8h00 - 17h00, thứ 2 - thứ 7 )
languagelanguage

LOGO NAM BAO TIN

Công ty TNHH XNK Nam Bảo Tín chuyên sản xuất sản phẩm tinh bột khoai mì và các loại tinh bột biến tính. Dùng làm nguyên liệu phụ gia cho các ngành sản xuất thực phẩm và công nghiệp sản xuất giấy, dệt…

Nam Bảo Tín tự hào là đơn vị phát triển nhanh ở Việt Nam về lĩnh vực sản xuất các loại tinh bột biến tính. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dòng sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thấp nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư nguyên vật liệu trong quy trình sản xuất của bạn để hướng tới sứ mệnh đặt ra cho toàn thể nhân viên Nam Bảo Tín “Phục vụ cho thành công của bạn”.

Công Ty TNHH XNK Nam Bảo Tín có thể cung cấp khoảng gần 3.000 tấn sản phẩm/ tháng. Công ty được thành lập với bối cảnh nhu cầu ngày càng cao của thị trường về tinh bột khoai mì và tinh bột biến tính sử dụng trong các ngành sản xuất, đặc biệt là ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm như: mì ăn liền, các loại bánh kẹo, mì gói, bánh phở, hủ tiếu, bún tươi, bún khô, miến, tương ớt, tương cà, chả cá, bò viên xúc xích thịt hộp,  cá hộp, bánh gạo, bánh bông lan, hạt nêm, yaourt, sữa chua, đậu phộng da cá, thực phẩm ăn chay…

Với chính sách: “Chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, khách hàng hài lòng”

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất tinh bột biến tính và nghiên cứu ứng dụng tinh bột biến tính trong sản xuất thực phẩm. Cam kết tư vấn, hướng dẫn cho quý khách hàng sử dụng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, ứng dụng trong mỗi lĩnh vực sản xuất.

Ngoài ra, với thời gian và hình thức giao hàng linh hoạt, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt giá cả có tính cạnh tranh trên thị trường.

fitgearshop.vn